Xã Hương Bình ra quân tổ chức đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT
23/07/2024 09:47
Xã Hương Bình ra quân tổ chức đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT

Thực hiện công điện số 09/CĐ-UBND của UBND huyện Hương Khê về việc đảm bảo ATGT

Ngày 14 tháng 6 năm 2024, UBND huyện Hương Khê đã ban hành công điện số 09/CĐ-UBND nhằm nâng cao trách nhiệm và tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trong 6 tháng cuối năm 2024. Thực hiện theo công điện này, ngày 23 tháng 7 năm 2024, xã Hương Bình đã tổ chức đợt cao điểm giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã.

Hình ảnh lực lượng tham gia giải tỏa hành lang giao thông tại đường mòn Hồ Chí Minh

Đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT có sự tham gia của các thành phần từ cấp huyện và cấp xã, thôn:

Cấp huyện: Đại diện lãnh đạo huyện; Ban ATGT huyện; Đại diện lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng; Khu quản lý đường bộ 2;Đội cảnh sát giao thông số 3 thuộc phòng cảnh sát công an tỉnh; Lãnh đạo công an và đội CSGT công an huyện; Hạt quản lý giao thông đường mòn Hồ Chí Minh.

Cấp xã: Lực lượng công an; Lực lượng quân sự; Các tổ chức chính trị xã hội; Ban công tác mặt trận thôn Bình Minh, Bình Hà, Bình Giang.

Trong đợt cao điểm này, công tác giải tỏa hành lang ATGT có 13 hộ dân bị ảnh hưởng. Để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc, xã Hương Bình đã huy động một máy đào, 6 cưa xăng và 75 lượt người tham gia. Sau một ngày làm việc tích cực và hiệu quả, xã Hương Bình đã hoàn thành việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông theo đúng kế hoạch đề ra của huyện Hương Khê. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các phương tiện tham gia giao thông.

Việc tổ chức đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT tại xã Hương Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của các cấp lãnh đạo và người dân trong việc nâng cao ý thức và trách nhiệm về an toàn giao thông. Hoạt động này không chỉ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông mà còn tạo nên một môi trường giao thông an toàn và văn minh cho cộng đồng.

Tác giả: Lê Hữu Phúc - Nguồn: VHTT